CÔNG TY TNHH KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM
"Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý công ty dịch vụ tư vấn môi trường hoàn hảo, đảm bảo chất lượng và cũng hi vọng mang đến cuộc sống tốt đẹp nhất."
Công ty TNHH Khoa học môi trường Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Khoa học môi trường Việt Nam được thành lập ngày 09 tháng 02 năm 2018 theo quyết định của Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội và hoạt động trong lĩnh vực chính là Xử lý môi trường, được thành lập với tiền thân là các cá nhân giàu kinh nghiệm và có trình độ cao từ trước, khi ra đời tổ chức này, đã mang đến những cơ hội làm việc trong các Dự án phụ vụ xã hội.

Công ty TNHH Khoa học môi trường Việt Nam qua quá trình hình thành và phát triển trên nền tảng vững chắc về kỹ thuật, công nghệ của các thành viên sáng lập, ban cố vấn cùng tập thể nhân viên, Công ty ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình và lòng tin của khách hàng qua từng công trình đã thực hiện và tính chuyên nghiệp của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Với mục tiêu đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của nền khoa học công nghệ cao, và để đối tượng được phục vụ là con người được chăm sóc tốt hơn, an toàn hơn, chất lượng cuộc sống cao hơn, chúng tôi đã – đang và sẽ giúp các nhà đầu tư giải đáp các bài toán công nghệ, giải pháp toàn diện, tối ưu đối với các Hệ thống Xử lý nước cấp, nước thải và bảo vệ Môi trường.

Công ty TNHH Khoa học môi trường Việt Nam hoạt động và pháp triển trong các lĩnh vực chính sau đây:

Tư vấn, nghiên cứu khả thi, nghiên cứu tác động môi trường đối với những Dự án liên quan trong lĩnh vực Xử lý môi trường.

– Tư vấn thiết kế, cung cấp, thi công xây dựng, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các hệ thống Xử lý nước cấp  phục vụ cho các lĩnh vực Y tế, Công nghiệp, Sản xuất, Thương mại và Dân dụng bằng các ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay. 

– Tư vấn thiết kế, cung cấp, thi công xây dựng, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các hệ thống Xử lý nước thải, khí thải, bảo vệ môi trường bao gồm: Nước thải, Khí thải công nghiệp, Nước thải bệnh viện, Nước thải sinh hoạt, … 

– Xử lý rác thải (chất thải rắn), đóng cửa bãi rác, ….

– Tư vấn lập đánh giá tác động môi trường (ĐTM), cam kết bảo vệ môi trường, lập hồ sơ xin phép xả thải

– Tư vấn lập dự án xin vốn, thiết kế các công trình hạ tầng, dân dụng, quy hoạch

– Kinh doanh và phân phối các Tổ hợp Thiết bị, và Thiết bị phục vụ cho Công nghệ Xử lý Môi trường nước: Cấp nước, Thoát nước, Kiểm soát chất lượng nước, Các giải pháp khử trùng (Với các chất khử dạng rắn, lỏng, khí, hoặc điều chế các chất khử trùng từ các nguồn dễ tìm hoặc có sẵn như muối ăn, hoặc nước biển), đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các nghành như Y tế, Dược phẩm, CN Điện tử, Hoá chất, Dệt nhuộm,… từ các nguồn nước khác nhau. 

– Thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải, nước cấp,… trạm xử lý nước thải, nước cấp, khu xử lý chất thải rắn.

– Thi công xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng dân dụng, xây dựng công trình xã hội và các công trình công ích khác.

– Hợp tác trong nước và Quốc tế về lĩnh vực Xử lý nước và Môi trường. 

          Công ty có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có năng lực tốt về chuyên môn và giàu kinh nghiệm về thực tế. Mục tiêu của Công ty Công ty TNHH Khoa học môi trường Việt Nam là chuyên gia hàng đầu về Giải pháp công nghệ và Thiết bị trong lĩnh vực xử lý nước: Nước Y tế, nước Công nghiệp (Nước khử khoáng, Nước tinh khiết…), Nước sạch, Nước thải,…và Xử lý chất thải: Rác thải, Khí thải, Khói bụi công nghiệp,… góp phần vào công việc bảo vệ môi trường.

          Công ty TNHH Khoa học môi trường Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, công nghệ với chất lượng dịch vụ tốt nhất, được thực hiện bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm.

* Quản lý chất lượng:

Công ty TNHH Khoa học môi trường Việt Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện các công việc một cách độc lập, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm thoả mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng. Đồng tthường xuyên tổ chức nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân để có đủ kiến thức phục vụ tốt hơn cho các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và cho sự phát triển của Công ty.

* Phương châm hoạt động:

 Công ty   Chuyên môn hoá đối với từng lĩnh vực, đa dạng hoạt động kinh doanh, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng kỹ thuật, phát triển Công ty đồng thời nâng cao đời sống của từng cá nhân làm việc trong Công ty. Bên cạnh những tiến bộ trong kinh doanh, Công ty luôn mang đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến trong ngành Nước, Công nghiệp và Môi trường được áp dụng trên thế giới.
Khách hàng   Cung cấp cho khách hàng hàng hoá có chất lượng cao đưa đến hiệu quả kinh tế cao và dịch vụ kỹ thuật, bảo hành, bảo dưỡng, đào tạo tốt. Công ty tin tưởng rằng dịch vụ kỹ thuật là một phần quan trọng trong hoạt động của chúng tôi.
Đối tác Tạo lập, xây dựng và củng cố quyền lợi cho tất cả các bên trên cơ sở hợp tác thiện trí, cùng có lợi.

* Nguyên tắc định hướng:

– Hiệu quả – Chất lượng – Tiến độ là ưu tiên hàng đầu – Khách hàng là trung tâm của mọi công việc.

– Quan hệ rộng rãi, hợp tác với đối tác trong nước và quốc tế trên tất cả các lĩnh vực.

– Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, không ngừng cải tiến và đổi mới mọi mặt là vấn đề cốt yếu để thành công.

* Quan hệ trong và ngoài nước:

Kinh nghiệm và uy tín của các thành viên Ban quản trị đã mang lại cho Công ty TNHH Khoa học môi trường Việt Nam các mối quan hệ chặt chẽ với nhiều đối tác. Hơn nữa, Công ty cùng các nhà thầu nói trên đã tham gia và hoàn thành tốt nhiều công trình từ dân dụng, công nghiệp, công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, đến các công trình có tính đặc thù cao như các công trình dầu khí, nhà máy SX xi măng, chế biến rác thải, khách sạn nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp, v.v…

Song song với việc hợp tác nhiều mặt trong nước và Quốc tế cùng các biện pháp thực thi tối ưu tiềm năng to lớn của mình, Công ty đảm bảo mang lại cho các đối tác lợi ích tốt nhất, và lấy đó là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng nhất đối với sự tồn tại và phát triển của Công ty TNHH Khoa học môi trường Việt Nam trong tương lai.

* Chính sách xã hội:

Để xây dựng và phát triển trong thời kỳ hội nhập, Công ty TNHH Khoa học môi trường Việt Nam dựa trên yếu tố con người là quan trọng nhất nên mọi hoạt động của Công ty đều nhằm mục đích phục vụ con người, vì con người, do đó:

– Cán bộ công nhân viên Công ty được hưởng đầy đủ các chế độ trợ cấp xã hội theo luật lao động hiện hành.

– Cán bộ công nhân viên trong Công ty thường xuyên được tham gia các hoạt động từ quỹ phúc lợi của Công ty như tham quan, nghỉ mát, du lịch, tham dự hội thảo và tham gia các khoá tập huấn, bồi dưỡng ngắn hạn để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

– Tham gia vào các hoạt động xã hội nhằm giúp người nghèo, người khuyết tật, vùng đồng bào lũ lụt, thiên tai…